PIL CUNG CẤP SERVICE TASMANIA VỀ VIETNAM (BURNIE, DEVONPORT, BELL BAY, LAUNCESTON)

By | 10/04/2016

PIL cung cấp cước vận tải biển từ TASMANIA về Việt Nam. POL gồm các cảng: Burnie, Devonport, Bell Bay, Launceston. POD gồm tất cả các cảng ở Việt Nam PIL cập  vào.

Gate way như sau:
Burnie (AUBUR) via AUMEL / Transit time to HCM: 20-26days

Devonport (AUDPO) via AUMEL/ Transit time to HCM: 20-26days
Bell Bay (AUBEL) via AUDPO and AUMEL/ Transit time to HCM: 20-26days

Launceston (AULST) via AUBUR via AUMEL/ Transit time to HCM: 24days

 

PIL cung cấp service từ TASMANIA (AUSTRALIA) về VIỆT NAM. Quý anh chị, công ty cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

tasmania aus

Các ngành kinh tế chính của Tasmania là khai mỏ (bao gồm đồng, kẽm, thiếc, và sắt), nông nghiệp, lâm nghiệp, và du lịch. Trong thập niên 1940 và 1950, một sáng kiến thủy công nghiệp hóa được hiện thực hóa tại bang thông qua Hydro Tasmania. Kinh tế biến động trong thế kỷ qua, liên quan đến các suy sụp và dòng di chuyển cư dân. Bang cũng có một lượng lớn các mặt hàng thực phẩm xuất khẩu, trong đó có hải sản (như cá hồibào ngư và tôm hùm).

Trong thập niên 1960 và 1970, xảy ra tình trạng suy thoái nhanh chóng đối với các cây trồng truyền thống như táo và lê,[32] các cây trồng khác và ngành kinh tế khác cuối cùng tăng vị thế của chúng. Trong vòng 15 năm cho đến năm 2010, các nông sản mới như rượu vang, nghệ tâypyrethrum và anh đào được Viện Nghiên cứu nông nghiệp Tasmania xúc tiến.

Ngành chế tạo suy thoái trong thập niên 1990, dẫn đến việc một số cư dân được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trên đảo chuyển đến đại lục, đặc biệt là đến các trung tâm đô thị như Melbourne và Sydney. Tuy nhiên, kể từ năm 2001, kinh tế Tasma có cải thiện đáng kể. Điều kiện kinh tế thuận lợi trên toàn Úc, giá vé máy bay rẻ, và hay tuyến phàSpirit of Tasmania mới đóng góp cho ngành công nghiệp du lịch đang bùng nổ.

Khoảng 1,7% cư dân Tasmania làm việc cho chính phủ địa phương.[33] Những nhà tuyển dụng lớn khác bao gồm Federal Group, sở hữu một vài khách sạn và hai sòng bạc của Tasmania, và Gunns Limited, công ty lâm nghiệp lớn nhất bang. Các doanh nghiệp nhỏ là một bộ phận lớn trong sinh hoạt cộng đồng, như International Catamarans, Moorilla Estate và Tassal. Trong thập niên 1990, nhiều công ty toàn quốc đặt các trung tâm điện thoại của họ tại bang sau khi tiếp cận được kết nối cáp quang băng thông rộng.

Burnie là thành phố cảng nằm ở bờ tây bắc của Tasmania. Được phát hiện năm 1827, Burnie được đặt tên là Emu Bay nhưng nó được đổi tên cho William Burnie, giám đốc của công ty Van Diemen’s Land, đầu năm 1840.

Devonport là một thành phố khoảng 25,546 dân cư trún nằm ở Tây Bắc Tasmania, Úc. Nó nằm ở cửa sông Mersey. Cùng với thành phố nhỏ Burnie, Devonport là một trung tâm chính của khu vực phía Tây Bắc của bang.

Bell Bay là một trung tâm công nghiệp và cảng nằm ở bờ biển phía đông của sông Tamar, phía Bắc Tasmania, Úc.
Nó nằm ở phía Nam của George Town.
Launceston là một thành phố phía Bắc Tasmania, Úc giao nhau của Bắc sông Esk và Nam Esk tạo thành công Tamar. Launceston là thành phố lớn đứng thứ 2 ở Tasmania, chỉ sau Horbat với dân số 74,085.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *