Hãng tàu PIL – Cước vận tải biển Qingdao, Shanghai, Ningbo – Cát Lái giá tốt / Service CVT

By | 28/08/2016

Hãng tàu PIL – Cước vận tải biển Qingdao, Shanghai, Ningbo – Cát Lái giá tốt / Service CVTOcean freight from Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam

 • QINGDAO – CATLAI  / 7 days / direct service to CATLAI / FREQ: FRI/First voy: 9th SEP 2016

 • SHANGHAI – CATLAI / 5days / direct service to CATLAI / FREQ: SUN /  First voy: 11th SEP 2016

 • NINGBO – CATLAI/ 4days / direct service to CATLAI / FREQ: MON/ First voy: 12th SEP 2016

Arrival at CATLAI every FRIDAY!

Please send us inquiry with full detail, so that we can offer you with the best rate

 1. POL/POD:

 2. Commodity:

 3. Vol:

 4. Weight:

 5. Rate valid till:

 6. Rate request:

 7. Freetime:

 8. Remark:

Cước tàu từ Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam / service từ   Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam / ocean freight from  Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam

Cảng   Qingdao, Shanghai, Ningbo (China)  / Hãng tàu nào đi từ  Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam

PIL cung cấp service từ  Qingdao, Shanghai, Ningbo (China) to Cat Lai, Hcm, Vietnam. Quý anh chị, công ty cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

Cảng Thượng Hải (Shanghai port) nằm ​​trong vùng lân cận của Thượng Hải, bao gồm một vùng nước sâu và cảng sông.

Trong năm 2010, Thượng Hải cảng vượt qua cảng Singapore để trở thành cảng container nhộn nhịp nhất thế giới. Thượng Hải cảng xử lý 29.050.000 TEU, trong khi cảng Singapore kém hơn nửa triệu TEU.
Cảng Thượng Hải nhìn ra biển Hoa Đông về phía đông, và vịnh Hàng Châu ở phía nam. Nó bao gồm đầu các sông Dương Tử, sông Hoàng Phố (sông đổ vào sông Dương Tử), và Tiền Đường. Cảng Thượng Hải được quản lý bởi Công ty TNHH cảng vụ quốc tế Thượng Hải vào năm 2003. Công ty TNHH cảng vụ quốc tế Thượng Hải là một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, trong đó chính quyền thành phố Thượng Hải sở hữu 44,23 phần trăm số cổ phiếu đang lưu hành.

Cảng Thanh Đảo (Qingdao port) là cảng biển trên vùng biển Hoàng Hải trong vùng lân cận của Thanh Đảo, Sơn Đông, giáp biên giới trên biển với Nhật Bản và bán đảo Triều Tiên. Cảng được hoàn thành vào năm 1892.

Cảng Ninh Ba (Ningbo port): Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, cảng Thanh Đảo được xem là trung tâm quan trọng về thương mại quốc tế và giao thông vân tải biển dọc theo lưu vực sông Hoàng Hà của Trung Quốc và trên bờ biển phía Tây của Thái Bình Dương. Cảng kết nối với hơn 450 cảng ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cảng có lợi thế về những khoảng nước sâu và rộng, hoàn toàn không bị đóng băng trong mùa đông và không có bùn dưới đáy. Hiện nay, cảng có 70 bến sản xuất, trong đó có 24 bến là bến nước biển sâu cho tàu trên 10.000 DWT.

Bên cạnh phục vụ cho việc giao thương của tỉnh Sơn Đông, cảng Thanh Đảo cũng phục vụ vùng kinh tế nội địa rộng lớn gồm Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Nội Mông, Tân Cương và Tứ Xuyên.

Cảng gồm ba khu vực chính: cảng Thanh Đảo cũ, cảng dầu Huangdao và cảng mới Qiandao. Cảng cung cấp các dịch vụ bốc xếp, lưu trữ và hậu cần cho các container, xử lý các mặt hàng quặng sắt, dầu thô, ngũ cốc… và bao gồm cả dịch vụ dành cho hành khách. Với công suất vô cùng lớn, cảng có khả năng xử lý hàng triệu tấn tất cả các loại hàng hóa nói chung với số lượng lớn vầ các thiết bị có kích thước lớn.

Cảng Thanh Đảo là một trong những cảng lớn nhất trên thế giới về khả năng xử lý hàng hóa và hành khách của mình. Tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, cảng có thể đón tiếp các tàu lớn trên thế giới. Trong nhiều năm, cảng đã giữ được vị trí thứ hai tại Trung Quốc về thương mại nước ngoài. Đây cũng được xem là cảng xử lý mặt hàng quặng sắt lớn nhất thế giới và đứng đầu Trung Quốc về mặt hàng dầu thô. Năm 2012, cảng tiếp nhận hơn 400 triệu tấn hàng hóa, tăng vượt bậc so với những năm trước, giúp cảng đạt được vị trí thứ tám trên thế giới về lưu lượng hàng hóa xử lý thông qua.

Khu vực phát triển kinh tế và công nghệ Quingdao, khu thương mại tự do Thanh Đảo và khu công nghiệp công nghệ cao Thanh Đảo là ba khu vực nằm lân cận cảng, có hoạt động mật thiết với nhau. Hiện cảng đang được vận hành bởi Tập đoàn cảng biển Thanh Đảo.

Với vị trí nằm tại điểm giao nhau của các tỉnh giáp biển Trung Quốc và đồng bằng sông Dương Tử, cảng Ningbo có điều kiện tự nhiên độc đáo với giao thông thuận tiện có thể đi đến tất cả các hướng, kết nối Đông Á và toàn bộ khu vực quanh Thái Bình Dương với nhau. Đây được xem là một cảng nước sâu nổi tiếng của Trung Quốc.

Chỉ cách Hong Kong, Đài Loan, Busan, Osaka và Kobe 1.000 dặm đường biển nên đây là một nơi lý tưởng cho việc phát triển giao thông vận tải biển đi đến các cảng của Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Đại Dương.

Với một bờ biển nước sâu có thể khai thác trên 120km, cảng Ningbo sở hữu một triển vọng phát triển hơn nữa trong tương lai. Các cảng sâu khoảng 18,2m, có thể phục vụ các tàu lớn có trọng tải từ 250.000 đến 300.000 tấn neo đậu tại đây. Ngoài ra còn có một khu vực rộng và bằng phẳng phía sau cảng nước sâu thích hợp cho việc xây dựng và mở rộng kho cảng, kho bãi và phát triển các ngành công nghiệp biển.

Cảng bao gồm năm khu vực chính: cảng Beilun, Zhenhai, Ningbo cũ, Daxie và Chuanshan. Nó là một cảng nước sâu đa chức năng hiện đại kết hợp cả ba yếu tố đất liền nội địa, cửa sông và cảng biển. Hiện nay đang có 191 bến cảng hoạt động, trong đó có 39 bến nước sâu có thể phục vụ cho các tàu có trọng tải hơn 10.000 tấn. Những bến cảng lớn hơn có thể tiếp đón được các tàu chở dầu thô 250.000 tấn, tàu chở quặng 200.000 tấn, các bến cảng chuyên biệt dành cho các tàu container thế hệ thứ sáu và những bến cảng chuyên biệt dành cho các tàu chở sản phẩm hóa chất lỏng có trọng tải 50.000 tấn. Cho đến nay, cảng kết nối với hơn 560 cảng biển của hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các hoạt động chính tại cảng bao gồm xử lý, lưu trữ và chuyển tải hàng nhập khẩu quặng sắt, container trong nước và nước ngoài, dầu thô, các sản phẩm từ dầu, hóa chất lỏng, than và những hàng hóa khác có số lượng lớn.

Năm 2012, cảng Ningbo được xây dựng thêm các công trình kết nối hoạt động với cảng Zhoushan. Hai cảng đã khá thành công trong việc kết nối hoạt động với nhau với công suất đạt 16,83 triệu tấn container. Cũng trong năm này cảng tiếp nhận hơn 453 triệu tấn hàng hóa, bên cạnh đó số lượng container cũng đạt mức 15,6 triệu tấn container, đưa cảng lên vị trí lớn thứ năm trên thế giới sau các cảng Thượng Hải, Singapore, Thiên Tân và cảng Quảng Châu.

Hiện cảng đang nằm dưới sự quản lý của tập đoàn cảng biển Ningbo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *