Hãng tàu nào đi từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về Việt nam / Cước tàu từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về cát lái / service từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về cát lái / ocean freight from PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) to CATLAI

By | 30/11/2015

Hãng tàu nào đi từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về Việt nam

Cước tàu từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về cát lái

service từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về cát lái

ocean freight from PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) to CATLAI

 

PIL cung cấp service từ PEMBA – MOZAMBIQUE (MZPOL) về VIỆT NAM. Quý anh chị, công ty cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

zanzibar (Tanzania) - pempa (mozambique)

Pemba là một thành phố cảng ở Mozambique. Đây là thủ phủ của tỉnh Cabo Delgado và nằm trên một bán đảo ở Pemba Bay.

Thị trấn được thành lập bởi Công ty Niassa vào năm 1904 như Porto Amelia, sau khi Nữ hoàng của Bồ Đào Nha, ở mũi phía nam tây của bán đảo này và đã phát triển xung quanh một cổng. Thành phố này nổi tiếng với kiến ​​trúc thuộc địa Bồ Đào Nha của mình. [1] Nó được đổi tên thành Pemba vào cuối quy tắc tiếng Bồ Đào Nha, vào năm 1975.

Cư dân của thành phố chủ yếu là tiếng Swahili, Makondes, Macuas và Mwanis. Ngôn ngữ địa phương mà được nói là Kimwani và Macua, mặc dù Bồ Đào Nha là phổ biến.

Ở trung tâm của Pemba, có một thị trường nội địa được xác thực hoặc Souk, nơi nghệ thuật và hàng thủ công, cũng như bạc truyền thống có thể được mua.

Pemba cũng nổi tiếng như là một điểm đến hàng đầu cho thể thao dưới nước và những người đam mê lặn như một rạn san hô nằm gần bờ. Pemba đã ngày càng trở thành một địa điểm du lịch, đặc biệt là cho các lớp học trên trung Mozambicans và Nam Phi. Bây giờ có một chuyến bay hàng tuần từ Johannesburg đến Pemba, một khách sạn, Pemba Beach Hotel, nhà hàng, và các hình thức giải trí khác. Pemba là thành phố chính gần sân bay và cho những người muốn đến thăm quần đảo Quirimbas và Vườn Quốc gia Quirimbas.