Hãng tàu nào đi từ MUNDRA (INMUN) về Việt nam / Cước tàu từ MUNDRA (INMUN) về cát lái / service từ MUNDRA (INMUN) về cát lái / ocean freight from MUNDRA (INMUN) to CATLAI

By | 25/10/2015

Hãng tàu nào đi từ MUNDRA (INMUN) về Việt nam / Cước tàu từ MUNDRA (INMUN) về cát lái / service từ MUNDRA (INMUN) về cát lái / ocean freight from MUNDRA (INMUN)  to CATLAI

Hãng tàu nào đi từ MUNDRA (INMUN) về Việt nam

Cước tàu từ MUNDRA (INMUN) về cát lái

service từ MUNDRA (INMUN) về cát lái

ocean freight from MUNDRA (INMUN) to CATLAI

PIL cung cấp service từ MUNDRA (INMUN) về VIỆT NAM. Quý anh chị, công ty cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

mundra, india (INMUN)

 

Mundra là một thị trấn thống kê (census town) của quận Kachchh thuộc bang GujaratẤn Độ.

Đây là cảng tư nhân sâu nhất và phát triển nhanh nhất Ấn Độ. Nó còn có tuyến đường bộ ngắn nhất từ bất cứ cảng nào đến khu vực nội địa ở cả phía Tây và phía Bắc của Ấn Độ, hai khu vực có GDP bằng 2/3 của cả nước. ‘Khi bắt đầu, không có nhiều người ủng hộ Adani. Không đường giao thông, không đường sắt. Nhưng Gautam Adani, là người rất có tầm nhìn, ông đã biến vùng đất hoang sơ, cằn cỗi thành nơi sinh lợi lớn’, một quan chức Ấn Độ nhận xét. Năm 2006, Adani đã nhập khẩu khoảng 2,5 triệu tấn than qua cảng Mundra và trở thành nhà nhập khẩu than lớn nhất Ấn Độ. Cảng Mundra ngày nay là một cảng biển tư nhân thịnh vượng ở trung tâm vùng đất cằn cỗi phía Bắc Gujarat.

Adani cũng nổi tiếng là người tiên phong trong kinh doanh đặc khu kinh tế (SEZs). Trước khi chính sách về đặc khu kinh tế được ban hành, Adani đã tìm kiếm và mua lại những khu đất đầm lầy và phi nông nghiệp với giá cao hơn mức giá phổ biến trên thị trường khoảng 30%. Khi chính sách về đặc khu kinh tế được công bố, Adani đã sở hữu tới 6.266ha đất mà không gặp trở ngại gì với những người nông dân và các chủ sở hữu tư nhân. Ngày nay, tập đoàn của ông ‘phủ cánh’ rộng trên các lĩnh vực như dầu ăn, khai thác và buôn bán than, điện, dầu lửa, khai thác gas, xuất nhập khẩu hoa quả và phát triển cảng biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *