Hãng tàu chuyên vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Úc (Australia) / Import HYDROLYZED FEATHER MEAL from Australia / Hãng tàu PIL 0933 880 812

By | 01/05/2015

Hi, Bên mình là hãng tàu PIL, chuyên vận chuyển Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) tuyến này. Quý anh chị nào làm business trong lĩnh vực Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) muốn vận chuyển hàng từ Úc về các cảng việt nam có thể contact mình theo thông tin bên dưới nhé. Hàng Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) này Vietnam nhập khẩu rất nhiều từ ADELAIDE, SYDNEY, MELBOURNE và BRISBANE.

Hiện tại hãng tàu PIL đang đẩy mạnh hàng nhập. Nếu các bạn cần giá hàng nhập từ các khu vực CHÂU PHI, ÚC, NEW ZEALAND và các khu vực khác các bạn có thể liên hệ mình để lấy cước đường biển cho các tuyến này nhé.

Bột lông vũ đã thủy phân (FeM) là lông vũ gia cầm sạch không bị phân hủy, được nấu trong nồi áp suất và không chứa các chất phụ gia hoặc chất kích thích. Bột lông vũ thủy phân phải có ít nhất 75% protein được tiêu hóa khi sử dụng phương pháp tiêu hóa bằng men pepsin. Các phương 4 pháp chế biến hiện đại nấu lông vũ dưới áp suất cao và dùng hơi nước trực tiếp thủy phân một phần protein và phá hủy các cầu nối keratin – thành phần tạo ra cấu trúc đặc trưng duy nhất ở sợi lông vũ. Bột lông vũ là một sản phẩm có tính ngon miệng cao và dễ tiêu hóa đối với tất cả các loại gia súc gia cầm. Các loại bột lông vũ được sản xuất từ các qui trình hiện đại thường có tỷ lệ tiêu hóa vượt xa mức tối thiểu mà AAFCO qui định. Ở bò, 64-70% protein trong bột lông vũ không bị phân giải ở dạ cỏ nhưng dễ dàng bị tiêu hóa ở ruột. Một đặc điểm rất riêng của bột lông vũ là bột này có nguồn a xít amin chứa lưu huỳnh phong phú, đặc biệt là cystin

Thanks and Best Regards 
Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
PIL Viet Nam Co.,Ltd. 6th fl.,161-163 Ky Con St., Dist. 01, Hochiminh city, Vietnam.
Tel : (84) 8 – 3 8212 808 – ext : 24
Fax : (84) 8 – 3 8212 508 / 860
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com
Web: www.pilship.com

“PIL has strategic ocean freight for inbound shipment from AFRICA, AUSTRALIA, NEW ZEALAND, SOUTH PACIFIC ISLAND, MIDDLE EAST, SOUTH EAST ASIA to any ports in VIETNAM (QUY NHON, DA NANG, HAI PHONG, CAT LAI, VICT, TAN CANG HIEP PHUOC…)”

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Úc về Việt nam

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Adelaide về Việt nam

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Melbourne về Việt nam

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Fremantle về Việt nam

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Brisbane về Việt nam

Hãng tàu Vận chuyển hàng nhập khẩu Bột lông vũ đã thủy phân (HYDROLYZED FEATHER MEAL) từ Sydney về Việt nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *