Cước tàu từ Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) về cát lái, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang / service từ Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) về cát lái, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang / ocean freight from Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) to CATLAI, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang

By | 20/03/2016

Cước tàu từ  Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) về cát lái, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang / service từ  Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) về cát lái, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang / ocean freight from  Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) to cát lái, Hai Phong, Quy Nhon, Da Nang

Cảng Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) / Hãng tàu nào đi từ Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand)

PIL cung cấp service từ Timaru NZTIU, Nelson NZNSN (New Zealand) về VIỆT NAM. Quý anh chị, công ty cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

Cang-Port-Klang-cua-Malaysia_03

Timaru (Angielski phát âm: / tɪməˌruː /; [1] Māori: Te Tihi-o-Maru) là một thành phố cảng lớn ở khu vực Canterbury phía nam của New Zealand, nằm 157 km về phía tây nam của Christchurch và khoảng 196 km về phía đông bắc của Dunedin, và trên bờ biển phía đông Thái Bình Dương của đảo Nam. Khu Timaru, một  lãnh thổ của 49,850 người (2013 theo điều tra dân số) ở trung tâm thành phố và xung quanh thành phố Timaru là (37,205), bao gồm một vùng nội địa nông nghiệp thịnh vượng với các liên kết đến các cộng đồng nông thôn nhỏ khô như Pleasant Point (1310) Temuka (4780) và Geraldine ( 2904). Các thị trấn của Waimate là khoảng 43 km về phía nam chỉ cần ra khỏi đường cao tốc chính Timaru và Dunedin. Các khu đô thị Timaru là thành phố lớn thứ hai ở khu vực Canterbury, sau khi Christchurch.
bãi biển Caroline Bay là một khu giải trí nổi tiếng nằm gần trung tâm thành phố Timaru, chỉ về phía bắc của các thiết bị cảng đáng kể. Ngoài Caroline Bay, vùng ngoại ô công nghiệp của Washdyke là tại một ngã ba lớn với State Highway 8, các tuyến đường chính vào Mackenzie Country. Đây Cung cấp một liên kết đường để Fairlie, Twizel, hồ Tekapo Aoraki / Mount Cook và Queenstown.
Timaru đã được xây dựng trên ngọn đồi được tạo ra từ các dòng nham thạch của trận núi lửa Mt Horrible đã nổ ra cách đây hàng ngàn năm trước. Đó là lý do hầu hết các đường phố chính nhấp nhô và đối lập với phong cảnh bằng phẳng của the Canterbury Plains ở phía bắc. đá núi lửa này được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà “đá xanh” của địa phương.

Timaru là một thành phố  nông nghiệp và hoạt động cảng phục vụ cho nền kinh tế khu vực phía nam Canterbury. [13] Timaru là một trong những cảng hàng hóa lớn của đảo Nam, với một số nhà máy sản xuất kết hợp với thương mại xuất khẩu và nhập khẩu. Nhiều nhà sản xuất có quan tâm tới hoạt động chế biến, đóng gói, và phân phối thịt, sữa và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Timaru là cảng cá lớn thứ hai ở New Zealand.

————————–

Nelson là một thành phố trên bờ biển phía đông của Tasman Bay, và là trung tâm kinh tế và văn hóa của vùng Nelson. Được thành lập vào năm 1841, nó là thành phố thứ hai lâu đời nhất ở New Zealand và lâu đời nhất là South island, và được tuyên bố thành một thành phố trong điều lệ của hoàng gia vào năm 1858.

Thành phố Nelson giáp phía tây và tây nam của Hội đồng quận Tasman và phía đông bắc, phía đông và đông nam của Hội đồng Quận Marlborough. Thành phố không bao gồm Richmond, dân cư lớn thứ hai của khu vực. Nelson Thành phố có dân số khoảng 46,437 xếp hạng nó là thành phố đông dân nhất thứ 12 của New Zealand và các trung tâm địa lý của New Zealand. Khi kết hợp với thành phố Richmond Trong đó có gần trên 14.000 cư dân, Nelson được xếp hạng là khu vực đô thị lớn thứ 9 của New Zealand theo dân số.

Nelson nổi tiếng với nghệ thuật của nó phát triển mạnh trong nước và hàng thủ công cảnh, Mỗi năm, thành phố tổ chức các sự kiện phổ biến với người dân địa phương cũng như du khách, khô như Liên hoan Nelson Arts. [2] Các Wearable Art Awards hàng năm [3] Bắt đầu gần Nelson và một bảo tàng địa phương, World of Wearable Art nay giới thiệu các mẫu thiết kế chiến thắng cùng với một bộ sưu tập xe cổ.

Các nền kinh tế Nelson Tasman được dựa trên ‘bốn lớn’ ngành công nghiệp; thủy sản, làm vườn, du lịch và lâm nghiệp. Cảng Nelson [32] là cảng cá lớn nhất ở Úc. Ngoài ra còn có một loạt các ngành công nghiệp tăng trưởng, bao gồm nghệ thuật và thủ công, hàng không, công nghệ kỹ thuật và công nghệ thông tin. Đây là khu vực thứ sáu về tăng trưởng GDP trong giai đoạn 2007-10

GDP địa phương của vùng Nelson Tasman (Nelson Thành phố và Quận Tasman) được ước tính là $ 3.4 tỉ năm 2010, 1,8% GDP quốc gia của New Zealand

Dưới đây là một bức thư của một số công ty và sử dụng lao động lớn nhất khu vực:

Hãng hàng Air Nelson có trụ sở chính và cơ sở bảo dưỡng tại Nelson Airport.

Công ty lâm sản lớn ở Châu Đại Dương, Carter Holt Harvey có một xưởng cưa lớn ở Eves Valley gần Brightwater.

Dairy giant Fonterra sản xuất sữa bột để xuất khẩu tại nhà máy ở Brightwater và Takaka.