Cảng North Kelang (K’lang) MYPKG / Hãng tàu nào đi từ North K’lang (Malaysia) MYPKG về việt nam

By | 07/09/2015

PIL có giá tốt tuyến Klang (MYPKG) / Hcm. Quý anh chị nào cần giá cước vận tải biển vui lòng liên hệ Tom nhé.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
PIL Viet Nam Co.,Ltd. 6th fl.,161-163 Ky Con St., Dist. 01, Hochiminh city, Vietnam.
Tel : (84) 8 – 3 8212 808 – ext : 24
Fax : (84) 8 – 3 8212 508 / 860
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com  / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com

Cảng Klang nằm trên bờ biển phía Tây của bán đảo Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur 40 km. Cảng nằm gần với thung lũng Klang – trung tâm thương mại và công nghiệp của Malaysia. Nằm trong khu vực đông dân nhất của Malaysia, cảng Klang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia. Dựa trên chỉ thị của chính phủ vào năm 1993, cảng Klang hiện đang được phát triển như là cửa khẩu trung tâm của Malaysia và định hướng trở thành một trung tâm phân phối trong khu vực.

Cang Port Klang cua Malaysia_01

Cang Port Klang cua Malaysia_02

Cang Port Klang cua Malaysia_03

Cang Port Klang cua Malaysia_05

Với quy hoạch tập trung và theo đuổi chiến lược trung tâm phân phối từ năm 1993, các cơ sở và dịch vụ tại cảng Klang bây giờ đã phát triển như những cảng tầm cỡ thế giới. Cảng kết nối thương mại với hơn 120 quốc gia và giao dịch với hơn 500 cảng trên thế giới. Vị trí địa lí lý tưởng của nó làm cho Klang là cảng đầu tiên của các tàu trên chiều đi hướng Đông và cảng cuối cùng của chiều đi hướng Tây tuyến đường thương mại Viễn Đông – châu Âu.

Tương lai
Như một phần của kế hoạch tổng thể, cảng Klang cũng cho thấy sự phát triển mở rộng hơn nữa cơ sở hoạt động phía Nam nằm giữa Tanjung Rhu và Batu Laut (30 km từ cảng Klang). Ý nghĩa to lớn của sự phát triển này sẽ tạo ra cơ hội giao thương công nghiệp với các lô hàng rất lớn.

Việc phát triển cảng Klang phù hợp với tăng trưởng kinh tế trong khu vực, trung tâm của Malaysia và cũng là bước đi cơ sở hình thành trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa trong khu vực.

Biên tập bởi TechnologyMAG.net – Minh Nhựt

(Theo Pka)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *