Các Cảng PIL phục vụ tại khu vực HCM / HCM inbound Matrix by CY

By | 03/03/2016

Các Cảng PIL phục vụ tại khu vực HCM / HCM inbound Matrix by CY
Đôi khi các bạn cần tìm service về các ICD, hoặc  terminal không phổ biến mà không biết tìm ở đâu thì xem thử PIL có không nhé.

Service PIL gồm có ACL và PIL. Hub của PIL nằm tại SING, do đó hầu hết các hàng hóa đều chuyển tải ở đây. (Trừ các trường hợp tàu direct, các tuyến xa đa số via SING hết)

 

Các cảng PIL phục vụ ở khu vực HCM

Các cảng PIL phục vụ ở khu vực HCM

* We can accept Inbound up to BINh Duong port via Phuoc long(need to show correct POD and final destination on BL/Manifest)

 

Ví dụ khách hàng muốn về BÌNH DƯƠNG PORT, thì cần về ICD Phuoc Long, sau đó mới về BINH DUONG port được. Cần load lên con tàu SING – ICD Phuoc Long 3, thì mới về được BINH DUONG port. Nếu load lên tàu về CÁT LÁI hay VICT thì sẽ không về được nhé. (Thực ra về vẫn được, nhưng cái bảng trên là best way, chi phí rẻ nhất cho khách hàng.)

PIL có tàu cập tại: CAT LAI (VNCLI), VICT (VNVIC), ICD PHUOC LONG (VNPHG), TAN CANG HIEP PHUOC (VNSGN). Các cảng này đều có tàu cập thẳng từ SING về nhé.
accept về các ICD: TRANSIMEX (VNITM), ICD SOTRANS (VNSTN), ICD TANAMEXCO (VNTAM), BINH DUONG PORT…

Hiện tại PIL chưa có tàu về CAI MEP (sắp tới chắc cũng sẽ có thôi, lúc nào có sẽ update tiếp). Hi vọng bài viết này giúp các bạn phần nào

Ai cần cước vận tải biển nhập khẩu về Việt Nam, sử dụng service hãng tàu PIL liên hệ nhé.

Nguyen Hoang Dang / TOM 
Inbound Sales
Cell: 0933 880 812
Skype: Tom.pilvietnam
Email: Tom.dang@hcm.pilship.com / Dangnguyen.vnn@gmail.com
Web: www.pilship.com